Trường Mầm Non Tuổi Thơ là trường mầm non chất lượng cao. Với mục tiêu lớn nhất là phát triển tốt về thể lực,trí tuệ và nhân cách cho trẻ, Trường mầm non Tuổi Thơ xem tri trức và nhân cách của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó công tác tuyển dụng giáo viên luôn được nhà trường đề cao, những giáo viên được tuyển vào trường phải là những giáo viên có trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên và có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề, mến trẻ.

100% giáo viên có bằng TCSP Mầm non hệ chính quy trở lên, 100% giáo viên giảng dạy erobic và bơi lội của trường đều tốt nghiệp CĐSP thể dục thể thao và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

100% Bảo mẫu có trình độ từ sơ cấp trở lên. Trong đó có 4 cô đang theo học TCSP Mầm non.

100% giáo viên và cán bộ công nhân viên trong trường có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

Tận tâm, yêu nghề, mến trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

Trẻ nhiệt tình,năng động,sáng tạo