GIỚI THIỆU CHUNG

Địa chỉ: 53N/6 Bình Đáng - Bình Hòa - Thuận An - Bình Dương

Email:binhduong-mntuthuctuoitho@edu.viettel.vn

Điện thoại: 0983.782.950

1.Mô hình hoạt động : Chất lượng cao

Trường được thành lập và đi vào hoạt động năm 2005.Đến nay trường hoạt động được 15 năm,năm học 2005 - 2019.Trường có tổng diện tích khu đất 1050m2,diện tich xây dựng 2.078m2,khuôn viên trường rộng có khu vực hồ bơi các khu vực trong trường đều có cây xanh ,bóng mát đạt xanh - sạch - đẹp .

Trường có 19 lớp học có 01 văn phòng,02 phòng chức năng,01 phòng y tế,01 nhà bếp 1 chiều ,02 sân chơi với đầy đủ các loại đố chơi ngoài trời.

Trường có trách nhiệm tổ chức thực hiện việc nuôi dưỡng,chăm sóc, giáo dục trẻ từ 18 đến 72 tháng tuổi theo chương trình giáo dục mầm non do bộ giáo dục ban hành.

Năm học vừa qua nhà trường có 19 lớp với tổng số học sinh là 669 trẻ .

2.Mục tiêu đào tạo

Hình thành cho trẻ những tư chất đạo đức tốt, những thói quen tốt có lợi cho sức khỏe

Phát triển khả năng tư duy sáng tạo,ham hiểu biết,kỷ năng giải quyết vần đề dộc lập tự tin,giúp bé phát triển kỷ năng,kỷ xảo.

Giáo dục trẻ sống hòa nhập,sinh hoạt cộng đồng,mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân,biết yêu thiên nhiên,lao động...

3. Chương trình học

Trường MN Tuổi Thơ áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo.Với mục tiêu mang lại cho trẻ những nền tảng vững chắc trong những bước đi đầu đời,chương trình giáo dục tại trường MN Tuổi Thơ được thiết kế song song giữa lí thuyết và thực hành,giữa kiến thức chuẩn và những kỷ năng sống,hiểu giá trị nhân văn của dân tộc để chấp cánh cho những ước mơ và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong trẻ .