Địa chỉ: 53N/6 ấp Bình Đáng, P. Bình Hòa TX Thuận An Bình Dương
Điện thoại: 0983782950
Hotline: 02743.782.950

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

15 năm là cái mốc thời gian của sự hình thành và phát triển trường mầm non Tuổi Thơ.

Thành lập năm 2005 trường đã tìm cho mình một hướng đi thích hợp và phát triển với những bước tiến vững chắc,theo phương châm  "Đa dạng hóa,chuẩn hóa,hiện đại hóa,xã hội hóa,hội nhập"đã góp phần đắc lực thực hiện mục tiêu,chiến lược phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Đến với trường Tuổi Thơ chúng ta thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên  trường lớp thật vui tươi,mát mẽ,đẹp mắt được sắp xếp một cách khoa học.

Với khuôn viên 1.050 m2 tổng diện tích sử dụng 2.078m2,gồm có 19 phòng học,02 phòng chức năng,01 phòng y tế,01 bếp ăn một chiều,01 văn phòng,01 phòng kế toán.Cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ,hiện đại,các phòng học,các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học,nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn,để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Với mô hình tường mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới,một trong những thành công mà trẻ đạt được là xây dựng được một đội ngũ CB - GV - NV có phẩm chất đạo đức tốt,yêu nghề mến trẻ,tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn,ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản về âm nhạc,ngoại ngữ,tin học,thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học,quản lý trường học

đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường,luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.Với phương trâm " Phòng tránh bạo hành,vun đắp yêu thương" được toàn bộ cán bộ giáo viên trong nhà trường hưởng ứng mạnh mẽ.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG "NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - TỰ TIN"

Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới,chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức,kỷ năng theo hướng tích hợp,phù hợp với đặc điểm phát triển  và khả năng của trẻ,giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất,nhận thức,ngôn ngữ,tình cảm - xã hội,thẩm mỹ phương pháp giáo dục thân thiện - tích cự, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ,chú trọng phát triển kỹ năng sống ,kỹ năng xã hội ở trẻ,hình thành ở trẻ thói quen  suy nghĩ một cách độc lập,sáng tạo,chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học cấp 1.Chính vì vậy hàng năm trường có tỷ lệ chuyên cần đạt 97,65%.

Những kết quả đạt được của trường cùng với truyền thống đoàn kết nỗ lực vượt khó đi lên của toàn bộ đội ngũ sẽ là động lực quan trọng giúp trường tiến đến một tầm cao mới,chắc chắn sẽ cũng cố thêm niềm tin của các bậc phụ huynh về một trường mầm non chất lượng cao của thị xã.

Qua 15 năm phấn đấu và trưởng thành trường mầm non Tuổi Thơ đã nhận được nhiều khen thưởng cao quí,đáng trân trọng của các cấp lãnh đạo.

Năm học 2013 - 2014 đến năm học 2016 - 2017 : Nhà trường được UBND thĩ xã tặng bằng khen hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2017 - 2018  : Trường đạt giải nhì hội thi "Lấy trẻ làm trung tâm" và giải khuyến khích hội thi "Tiếng hát dân ca"cấp thị xã .Trường vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh khen tặng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.                 

Đến năm học 2018 - 2019 : Nhà trường vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Để phát huy những thành tích đạt được,trường mầm non Tuổi Thơ sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao .Để đưa trường tiến đến một tầm cao mới,đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội.